Bánh mai rùa Masita ngon và cuốn cỡ nào mà ai ai cũng xôn xao?

06/06/2023 5:07:20 CH

Masita, Masita, Masita là gì mà ai ai cũng rần rần? Nếu chưa nghe danh dòng snack mai rùa trứ danh của Hàn Quốc, cũng chưa hiểu sao bánh "hot" dữ vậy, không sao. Giờ biết xong mình thử luôn là hiểu nè!

Masita nghĩa là gì? Sao bánh này lại có tên là Masita? "Masita" tiếng Hàn phiên dịch ra tiếng Việt nghĩa là "Ngon" đó. Nhưng mà có ngon thật không?

Khỏi phải nói nhé! Ra mắt tại Hàn Quốc lần đầu tiên vào năm 2017, bánh snack mai rùa có tên gọi là Kobukchip đã tạo nên một cơn sốt tại xứ sở Kim Chi. Bánh bán chạy tới nỗi khan hiếm tại các quầy kệ, liên tục cháy hàng. Không chỉ nhận được sự yêu thích của giới trẻ mà loại bánh này cũng trở thành món ăn vặt thu hút rất nhiều người nổi tiếng.

Masita khiến dân tình xứ Kim chi rần rần thế nào, nhìn doanh thu và những con số là đủ hiểu: doanh số vượt 5 triệu túi bánh sau tháng đầu tiên mở bán, vượt 10 triệu túi bánh sau 4 tháng; trung bình 100.000 túi được bán ra mỗi ngày và cứ 5 người Hàn Quốc thì có 1 người đã nếm thử Bánh Mai Rùa. Nay loại snack trứ danh này đã về đến Việt Nam, bạn đã thử chưa?

Bánh có bao bì độc lạ theo phong cách comic, với hình ảnh chú rùa và bánh 4 lớp nổi bần bật. Lướt ngang lướt dọc hàng bánh trong siêu thị hay tạp hóa gần nhà, nhìn phát thấy ngay!

Hiện có 2 kích thước bao bì cho bạn lựa chọn là 30gr và 60gr. 30gr để thử, thích rồi thì cứ 60gr mà nhích!

Mở bao bánh ra là tự hiểu từ đâu bánh có tên snack mai rùa. 4 lớp bánh xếp chồng lên nhau trông có gì khác 1 chiếc mai rùa đâu? Giao diện siêu lạ này cũng đã trở thành cảm hứng cho một điệu nhảy nóng hầm hập trong cộng đồng TikToker đó.

Trong lần "chào sân" fan ăn vặt Việt, Masita đem đến vị bắp bơ thơm lừng dễ ăn, dễ cuốn, dễ ghiền. Đáng nói, dù sở hữu đến 4 lớp bánh, gia vị và hương bắp bơ vẫn thấm đều và đậm đà.

Bí quyết ăn Masita thật ngon rất đơn giản. Cứ nhai mãi thôi! Vì càng nhai, 4 lớp bánh vỡ ra thật đều vừa tạo tiếng giòn tan khiến tai quắn quéo, vừa tán hương vị đi khắp khoang miệng để bạn tan chậm trong vị ngon siêu cuốn siêu giòn, đậm đà trọn vị.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm nhai 1 miếng thấm giòn 4 miếng chưa? Nếu chưa, thử Snack mai rùa Masita ngay nha!

Vị giòn tan - ngon siêu cuốn, kết cấu độc đáo và sự thú vị khi nhai là 3 yếu tố tạo nên sức hút khó cưỡng của Masita. Với chất lượng được thực chứng qua bảng vàng thành tích tại quê nhà Hàn Quốc, bánh Mai Rùa Masita hứa hẹn tạo nên cơn sốt với giới trẻ và fan yêu snack tại Việt Nam.

Màn đổ bộ của bánh Mai Rùa vị ngon siêu cuốn hứa hẹn "chiêu đãi" fan ăn vặt nhiều trải nghiệm thưởng thức snack đầy bất ngờ. Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng tìm mua Snack mai rùa Masita ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam.

Còn chờ gì sao bạn chưa thử?

Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina  

Sản xuất tại Việt Nam bởi: Khu công nghiệp Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Được sự cho phép của: Orion Corp.

(Nguồn: Kênh14)