CON NGƯỜI - TÀI SẢN VÔ GIÁ

Orion Food Vina hiểu rằng, đằng sau những thành công và sự phát triển của công ty thì nguồn nhân lực là tài sản vô giá. Vì vậy Orion Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển các mầm giống tài năng cho công ty. Orion hướng đến quá trình phát triển lâu dài và nuôi dưỡng thành công của nhân viên tại công ty.

4 GIÁ TRỊ TẠO NÊN CON NGƯỜI TẠI ORION

NHỮNG LỢI ÍCH

Lời nhắn

"Trong công ty, chúng tôi luôn nhắc đến 'Only Orion' - có nghĩa là cả ý tưởng và hành động phải thật 'khác biệt'".

Mr. Tam Chul Kon

CEO Tập đoàn Orion Orion Food Vina

"Trên hành trình vươn ra thế giới, nguồn nhân lực đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của Orion nói chung và Orion Việt Nam nói riêng. Orion Việt Nam luôn đặt trọng tâm trong việc tạo ra sự khác biệt nhằm nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Trong đó, chúng tôi tin rằng quản trị nhân tài là giá trị then chốt cho sự phát triển bền vững trong tương lai".

Mr. Kim Jong Joon

Giám đốc Nhân sự Orion Food Vina

Trung tâm Nghiên cứu Orion luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm thích hợp cho cả gia đình như ChocoPie và Bánh gạo An, là lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam và khắp thế giới.
Chúng tôi đã không ngừng thử nghiệm và cố gắng không mệt mỏi đến khi tạo ra hương vị và kết cấu tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy thưởng thức các sản phẩm của Orion. "

Mr. Moon Young Bok

Giám đốc R&D Orion Food Vina

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng một nhân viên Marketing tốt là người phải hiểu về sản phẩm và biết lắng nghe người tiêu dùng. Orion không chỉ là môi trường để các bạn sáng tạo mà còn là ngôi nhà thứ hai để bạn học hỏi và chín mùi trong công việc.

Mr. Jeong Jong Yeon

Giám đốc Marketing Orion Food Vina

LIÊN HỆ