1

Sự khác nhau giữa nhà sản xuất và người bán?

Chúng tôi định nghĩa "Nhà sản xuất" trong trường hợp sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, và "Người bán" là trong trường hợp sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của đối tác và chúng tôi chịu trách nhiệm dán nhãn thực phẩm của sản phẩm và bán.


2

Nếu có hàng hóa kém chất lượng, tôi có thể làm gì?

Trong trường hợp có hàng hóa / sản phẩm kém chất lượng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức ghi bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời riêng cho quý khách.


3

Ngày hết hạn được ghi ở đâu?

Tuỳ vào từng loại sản phẩm, về cơ bản nó được mô tả ở phía dưới hoặc phía sau hoặc ở cạnh bên. Nếu bạn không thể tìm thấy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức ghi bên dưới.


4

Tôi không thể tìm thấy sản phẩm tôi muốn, tôi có thể mua chúng ở đâu?

Về cơ bản sản phẩm của chúng tôi được bán tại các nhà bán lẻ lớn. Nếu bạn không thể tìm thấy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức ghi bên dưới.


5

Vui lòng cho tôi biết cách thức bảo quản sản phẩm?

Khuyến nghị của chúng tôi là Kẹo cao su thì giữ ở nhiệt độ bình thường; Bánh quy giữ ở nơi mát mẻ, khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp; Kem giữ trong tủ đông dưới mức âm 18 độ.


6

Có vấn đề gì nếu tôi nuốt phải kẹo cao su?

Không có vấn đề gì. Kẹo cao su không được tiêu hóa và hấp thụ, nó sẽ theo phân thải ra khỏi cơ thể.


7

Tác dụng của Xylitol là gì?

Trái với nguyên nhân gây sâu răng, đã có bằng chứng chứng minh được rằng XYLITOL ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của sâu răng. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trong trang sau!


8

Có vấn đề gì không nếu tôi lỡ nuốt luôn cả viên kẹo?

Trái với nguyên nhân gây sâu răng, đã có bằng chứng chứng minh được rằng XYLITOL ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của sâu răng. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trong trang sau!


9

Kẹo sẽ bị chảy nếu để trong thời gian quá lâu. Chất lượng kẹo có vấn đề gì không?

Sẽ ít có khả năng gây hại cho sức khoẻ, nhưng kết cấu kẹo đã không còn đẹp mắt và hương vị cũng không còn ngon như trước nên chúng tôi không khuyến khích quý khách sử dụng.


10

Sô cô la bị chuyển thành màu trắng, có vấn đề gì không?

Bơ ca cao trong sôcôla tan chảy ở khoảng 28 độ và có tình trạng như có bột màu trắng trên sôcôla (được gọi là "hiện tượng nở"). Nếu ăn, cũng không gây hại cho cơ thể, nhưng sẽ không đảm bảo về hương vị. Hãy giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.


If the answer you wanted is not given, please contact us